Xem tin tức 24 giờ trong ngày hôm nay: Xã hội, an ninh – pháp luật, văn hóa

Xã hội, an ninh – pháp luật, văn hóa, tin tức trong nước và thế giới tất cả đều được cập nhật trong các bản tin xem tin tức 24 giờ trong ngày hôm nay. Những tin hot nhất trong ngày, tin có tác động mạnh mẽ dư luận xã hội, tin được thế giới và trong nước đang được quan tâm nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nêu rõ những nội dung chính đề cập đến những vấn đề được nêu trên.Xem tin tức 24 giờ trong ngày hôm nay

Xem tin tức 24 giờ trong ngày hôm nay trong nước

Vài tháng đầu năm 2020, không chỉ nước ta mà các nước trên thế giới vấn đang lo lắng về vấn đề tình hình dịch bệnh covid-19, hiện nay số ca nhiễm tại nước ta cũng ta lên từng ngày chưa hề có dấu hiệu giảm.

Với tình trạng người từ nước ngoài về và khách du lịch nhập cảnh từ vùng dịch về Việt Nam ngày càng nhiều thì số lượng người nhiễm covid-19 sẽ còn tăng lên nữa. Vì quá trình khai báo không trung thực của nhiều người, thậm chí là trốn khai báo và tự cách ly tại nhà dẫn đến tình trạng lây bệnh từ người sang người càng gia tăng.

Ngoài về vấn đề tình hình dịch bệnh, thì hiện nay hiện trạng xảy ra hạn mặn đối với các tỉnh miền Tây đang ngày càng trầm trọng. Vấn đề này hết sức phức tạp, nắng nóng kéo dài, hạn mặn xâm nhập đã tàn phá hàng ngàn tấn lúa hoa màu của người dân nơi đây. Thậm chí người dân không có nước sinh hoạt phải đi gánh nước từ vùng khác về.

Ngoài các vấn đề trên, xem tin tức 24 giờ trong ngày hôm nay còn cập nhật thêm các tin tức mới về giao thông, kinh tế, pháp luật và đời sống hằng ngày của người dân, …và còn rất nhiều bản tin đặc biệt đáng được lưu tâm và chú ý.

Xem tin tức 24 giờ trong ngày hôm nay thế giới

Đối với bản tin thế giới xem tin tức 24 giờ ngày hôm nay cập nhật cho bạn đọc về vấn đề tình hình căng thẳng chống dịch của các nước Châu Âu. Từ khi có dịch bệnh bùng phát, là tâm dịch các nước Châu Âu đã tăng cường các nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Số ca nhiễm tăng nhanh liên tục tại các nước Châu Âu, số ca tử vong cũng không ngừng giảm. Có thể thấy vấn đề này được rất nhiều các quốc gia quan tâm. Ngoài ra, bản tin hôm nay cũng cập nhật thêm về thông tin kinh tế các nước trong mùa dịch, thị trường cổ phiếu, giá vàng, giá xăng, …trên thế giới.

Bản tin của chúng tôi ngày hôm nay sẽ còn nhiều nội dung với các chủ đề liên quan và có diễn biến phức tạp, hay hơn nữa. Mời các bạn cùng đón xem nhiều tin hot mới nhất mỗi ngày trong các bài viết tiếp theo.