Xe Vision màu xám giá bao nhiêu hiện nay ?

Màu xám xuất hiện trong các dòng xe Vision từ phiên bản 2014 đổ đi và loại bỏ màu xán từ năm 2017. Chính vì thế Vision màu xám được liệt vào danh sách những chiếc xe Vision đời đầu và rất hiếm mua được trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc xe Vision màu xám giá bao nhiêu thời điểm hiện tại ? Xem ngay bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc.

Ngắm nhìn các phiên bản Vision màu xám

Trông có vẻ như 3 phiên bản của Vision chỉ là 1 bởi màu sắc và kiểu dáng giống hệt nhau như chung một khuôn đúc. Đúng vậy, từ năm 2014 đến 2016 Vision không có bất kỳ sự thay đổi nào về kiểu dáng bên ngoài, có chăng là thêm một vài màu mới vào trong bảng màu và loại bỏ các màu không được ưa chuộng.

Nhưng từ 2014 đến 2016 Vision đã có những cải tiến vượt bậc trong công nghệ. Từ 2014, Vision đã được trang bị động cơ eSP, động cơ này sở hữu hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, tiết kiệm nhiên liệu triệt để cho từng địa hình di chuyển. Đến năm 2016, eSP được tích hợp thêm hệ thông ngắt động cơ tạm thời Idling-stop và bộ đề ACG giúp tiết kiệm nhiên liệu khi động cơ không hoạt động trong thời gian ngắn và khi đề.

Với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch cùng màu sắc tràng nhã, Vision hạ gục các cô gái ngay trong vòng một nốt nhạc. Với màu xám mạnh mẽ, Vision thiết kế riêng dành cho các cô nàng cá tính.

Bạn có tò mò xe Vision màu xám giá bao nhiêu không ? Từ phiên bản 2014 giá niêm yết của xe Vision màu xám đã là 29,990,000 đồng/chiếc. Và để sở hữu chiếc xe Vision có thể bạn sẽ phải bỏ ra từ 33 đến 34 triệu đồng.

Tuy phiên bản màu xám không còn được sử dụng trong những năm gần đây, tuy nhiên phiên bản này cũng gây ấn tượng không nhỏ cho hội những người yêu xe. Chính vì thế có rất nhiều người tò mò muốn biết xe Vision màu xám giá bao nhiêu hiện nay ? Bây giờ có thể mua xe Vision 2018 ở đâu ?

Xem ngay bảng giá xe Vision mới nhất tại đây : https://vietnammoi.vn/gia-xe-vision.html

Xe Vision màu xám giá bao nhiêu hiện nay ?

Hiện nay, xe Vision màu xám giá bao nhiêu rất khó để có một câu trả lời chính xác. Vì hầu như xe mới là không có nên phải tìm đến xe cũ, mà xe cũ thì giá rất vô chừng. Dưới đây là giá sang tay tham khảo của dòng xe Vision màu xám. Có thể có xe màu xám 100% nhưng có xe là xe đã được độ, phun sơn  và làm màu lại.

Vậy nên khi mua những dòng xe này bạn cần lưu ý về cà vẹt xe, đối chiếu màu sắc để sau này xe lưu thông trên đường không gặp rắc rối. Hãy nhớ quy tắc trả giá khi mua xe cũ, nếu xe đã chạy 3 năm thì mức giá tối đa chỉ bằng 60% giá niêm yết – 29,990,000 đồng. Tùy theo hiện trạng xe mà có thể trả giá thêm.

“Săn” ở đâu để có được Vision màu xám ?

Nếu có thời gian bạn nên khảo sát các Head Honda trong khu vực xem họ còn hàng tồn không ? Bởi hiện tại Honda đã ngừng sản xuất phiên bản 2016 đổ đi, nếu tìm mua xe Vision mới 100% thì chỉ có hàng tồn tại các đại lý mà thôi. Nhưng tỷ lệ này cũng rất thấp vì các đại lý sẽ không để hàng tồn quá lâu.

Nhưng nếu tìm mua xe Vision màu xám cũ thì dường như là dễ hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm mua chúng ở chợ đồ cũ với hiện trạng thường gạp như 70%, 80 % và thậm chí là 95%. Hiện nay, bạn có thể săn Vision màu xám ở : https://xe.chotot.com/, https://www.vietnamplus.vn/,https://5giay.com/…

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm các màu sắc đã ngưng sản xuất của dòng xe Vision bạn cũng có thể tìm chúng tại những trang thương mại điện tử này.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về xe Vision màu xám giá bao nhiêu ? Đón xem nhiều tin tức giá xe Honda hơn nữa trong các bài viết sau .