Top 8 quán nhậu bóng đá, chiếu trực tiếp chung kết Việt Nam – Malaysia ở Hà Nội

Ngoài các quán cà phê xem bóng đá, người yêu bóng đá Việt Nam có thể xem trực tiếp trận chung kết Việt Nam – Malaysia tại các quán nhậu để có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của trận đấu sôi động này.

Ngoài ra, bạn có thể xem một số quán khác nổi tiếng khác tại đây: 

https://vietnammoi.vn/nhung-quan-nhau-bong-da-chieu-truc-tiep-chung-ket-viet-nam-malaysia-o-ha-noi-162523.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12

Nếu người yêu bóng đá Việt Nam muốn xem bóng đá cuồng nhiệt và sôi động, họ thường ra ngoài tìm đến các quán nhậu, quán bar, quán cà phê nổi tiếng. Tại Hà Nội tập trung rất nhiều quán nổi tiếng, đến đó bạn có thể hòa vào không khí hạnh phúc và vui tươi cùng mọi người trong trận đấu đầy căm go và kịch liệt, giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia.Top 8 quán chiếu trận xem chung kết bóng đá Việt Nam và MalaysiaBạn có thể chọn một trong những địa điểm có quán nổi tiếng tại Hà Nội, để xem trận chung kết như:

1. Quán nhậu bóng đá nổi tiếng ở quận Cầu Giấy

Đây là một trong những quán nhậu xem bóng đá tại Hà Nội. Nếu bạn đang phân vân, không biết đến đâu để cảm nhận những khoảnh khắc sôi động của trận chung kết AFF CUP 2018 thì không nên bỏ qua Bazooka Beer Club.

Đến với quán bia này, bất kì nơi nào bạn ngồi xuống, đều đảm bảo sẽ có một chiếc TV màn hình lớn phía trước để không phải bỏ lỡ bất kì một khoảnh khắc nào cả.

2. Quán nhậu bóng đá ở quận Đống Đa

Sparta Beer là một trong những quán bia được nhiều bạn trẻ Hà thành lựa chọn để thưởng thức những trận bóng sôi động.

Với hệ thống màn hình LED hơn 300 inch đặt ngay chính giữa đấu giúp bạn “đã mắt” xem trực tiếp trận chung kết Việt Nam vs Malaysia vào ngày 11 và 15/12 tới. Ngoài ra, 10 chiếc TV được bố trí xung quanh khắp quán giúp mọi người có thể dễ dàng xem bóng đá ở mọi vị trí.