Top 5 truyện đam mỹ hay nhất dành cho các hủ nữ

Đam mỹ là tiểu thuyết thường có bắt nguồn từ Trung Quốc. Đam mỹ là đam mê cái đẹp, là tên gọi tắt của những câu chuyện tình giữa các chàng trai yêu nhau. Các độc giả thường là các bạn nữ và được gọi là “hủ nữ”. Trong mắt các hủ nữ, đam mỹ thể hiện một tình yêu hết sức đẹp đẽ giữa các chàng trai.

Nếu bạn đang tìm kiếm những tiểu thuyết đam mỹ, thì hãy thử điểm qua top 5 truyện đam mỹ hay nhất được các hủ nữ bình chọn

Cùng tìm hiểu về top 5 truyện đam mỹ hay nhất

Hãy cùng tìm hiểu top 5 truyện đam mỹ hay nhất, có sức hút không thể cưỡng lại:

– Ma đạo tổ sư (Mặc Hương Đồng Khứu):Nằm ở vị trí quán quân là tiểu thuyết Ma Đạo Tổ Sư được chấp bút bởi tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Có thể nói, đây là “bảo bối” trong lòng các tín đồ say mê đam mỹ.Câu chuyện hấp dẫn độc giả từng câu chữvới mối tình khắc cốt ghi tâm, đẹp đẽ giữa Lam Trạm và Ngụy Anh.

– Sát Phá Lang (Priest): Sát Phá Lang là thể loại đam mỹ cổ trang, được viết nên bởi một ngòi bút hết sức tinh tế. Độc giả không thể quên được tình cảm sâu đậm, chung thủy sắt son Trường Canh dành cho Cố Quân. Vượt qua mọi ranh giới về tuổi tác, thân phận, những âm mưu thủ đoạn nơi chính trường, những khốc liệt tàn nhẫn nơi sa trường, tình yêu của Trường Canh và Cố Quân là dòng suối mát lành xoa dịu mọi nỗi đau thương về cả thể xác lẫn tinh thần của đối phương.

– Người anh yêu (Doãn gia):Đây là câu chuyện tình yêu thời hiện đại của hai nhân vật chính là Đường Hiểu và Cốc Tu Cẩn. Với cốt truyện nhẹ nhàng và hài hước cùng ngòi bút điêu luyện, tinh tế, tiểu thuyết “Người anh yêu” của Doãn Gia đã đem lại cho độc giả một màu sắc đầy trong trẻo, tươi mới trong hầu hết các truyện đam mĩ hiện đại với nội dungđẫm nước mắt cùng những cuộc tình trái ngang, đau thương.

Đam mỹ là tiểu thuyết thường có bắt nguồn từ Trung Quốc. Đam mỹ là đam mê cái đẹp, là tên gọi tắt của những câu chuyện tình giữa các chàng trai yêu nhau. Các độc giả thường là các bạn nữ và được gọi là “hủ nữ”. Trong mắt các hủ nữ, đam mỹ thể hiện một tình yêu hết sức đẹp đẽ giữa các chàng trai.

– Tiệm quan tài số 7 (Niệm Tiểu Duệ): Đây là tiểu thuyết thuộc thể loại hiện đại, mang yếu tố linh dị thần quái, trinh thám, li kì. Đến với câu chuyện, độc giả được phiêu lưu vào thế giới đậm màu kinh dị với các số phận đầy ấn tượng của nhân vật chính cũng như nhân vật phụ. Cặp nam chính trong truyện là  Đổng Thất – Thẩm Trạch được các độc giả bình chọn là một trong những cặp đôi đam mĩ đẹp nhất, được yêu thích nhất trong thể loại đam mĩ hiện đại, kinh dị, trinh thám, linh dị thần quái.

– Biên Nhược Thủy (Sài Kê Đản): Biên Nhược Thủy là câu chuyện kể những đam mê, mâu thuẫn, dằn vặt, và cả sự bướng bỉnh, đáng yêu về thời thanh xuân tươi đẹp của hai đứa trẻ mới lớn lần đầu biết yêu. Độc giả sẽ tìm thấy trong đó câu chuyện tình yêu của bất cứ ai đã và đang bước qua thanh xuân.

Nếu là hủ nữ, đừng bỏ qua top 5 truyện đam mỹ hay nhất

Top 5 truyện đam mỹ hay nhất được kể trên là những tiểu thuyết có tiếng vang lớn, được đăng tải trên rất nhiều diễn đàn, nhận được nhiều bình chọn yêu thích, khen ngợi của độc giả. Nếu bạn là một hủ nữ, đừng bỏ qua 5 tiểu thuyết đam mỹ kể trên.