Tin tức phụ nữ giải trí làm đẹp: Các hãng thời trang làm gì trong mùa Covid-19

 Tin tức phụ nữ giải trí làm đẹp hôm nay cập nhật tình hình các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Họ đã làm gì để vựt dậy những khó khăn do nạn dịch bệnh covid-19.

Tin tức phụ nữ giải trí làm đẹp mới nhất hôm nay

Hỗ trợ người tiêu dùng mua hàng trực tuyến 

Tin tức phụ nữ giải trí làm đẹp cho biết để hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, nhiều nhãn hàng nổi tiếng quốc tế tạm ngừng hoạt động buôn bán ngay tại cửa hàng và bắt đầu tập trung nhiều hơn về kế hoạch kinh doanh online. Họ bắt đầu chú ý đến những bộ ảnh thời trang, chụp nhiều sản phẩm hơn giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khi đăng tải trên mạng xã hội.

Họ đã miễn phí tiền vận chuyển dồ tiêu dùng cho khách hàng. Người mua hàng chỉ việc lựa chọn sản phẩm tự động, nhân viên sẽ tự độnggiao vận chuyển trực tiếp đến tận nhà, giúp tiết kiệm nhiều chi phí  và đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người trong mùa dịch.

tin tức phụ nữ giải trí làm đẹp

Bên cạnh đó  họ còn áp dụng hình thức kinh doanh đổi trả trong khoảng 30 ngày nếu khách hàng chọn sai kích thước hoặc giao nhầm sản phẩm không đúng. Các thương hiệu cũng không quên  đặc biệ gửi lời xin lỗi và cám ơn vì sự bất tiện trong thời điểm hiện nay, cũng như là dặn dò quan tâm đến sức khỏe khách hàng bảo vệ sức khỏe trong thời điểm hiện tại.

Đóng góp để hỗ trợ chống dịch Covid-19

Quỹ đoàn kết cứu trợ đã được thành lập để quyên góp chi phí ủng hộ cho việc phòng ngừa, phát hiện và ứng phó mùa dịch bệnh. Đây là kênh duy nhất để tạo điều kiện nhà tài trợ  cho cá nhân, cũng như các tổ chức từ thiện quyên góp cho những nỗ lực ứng phó toàn cầu..

Tin tức phụ nữ giải trí làm đẹp cho biết fashionista Chiara Ferragni tạo ra một chương trình gây quỹ tại  mạng xã hội, với số tiền quyên góp từ cộng đồng hơn 4,5 triệu USD. Giám đốc điều hành của Gucci – Marco Bizzarri đã tài trợ 150.000 USD cho các khu vực Emilia Romagna chung tay giúp cộng đồng đẩy lùi nạn dịch bệnh.

Sản xuất nước rửa tay và khẩu trang cho người dân

Tập đoàn thời trang nổi tiếng vô cùng xa xỉ LVMH sẽ cung cấp hơn 50 triệu khẩu trang cho chính phủ tại nước Pháp. Theo thông báo được đăng tải trên trang wed của tập đoàn,hơn 10 triệu khẩu trang   gồm khẩu trang y tế và FFP2, sẽ được bàn giao trong thời gian sắp tới Các đơn hàng tương tự sẽ được hỗ trợ được mỗi tuần.

 Tin tức phụ nữ giải trí làm đẹp đã cập nhật xong bản tin hôm nay, các bạn nhớ theo dõi thêm thông tin liên quan vào hôm sauu nhé!