Tin tức 24 giờ An Giang: cập nhật tin tức hot nhất 24h, 48h, 72h

Tin tức 24 giờ An Giang cập nhật các tin tức nóng hổi mới nhất về hình ảnh, video và các tin tức sự kiện hay trong ngày, hàng giờ và hàng tuần. Bao gồm các bản tin về giao thông, văn hóa, an ninh-pháp luật, xã hội, kinh tế, kinh doanh, đời sống, giáo dục, giải trí,…Mời các bạn cùng cập nhật ngay bản tin tin tức 24 giờ An Giang trong nội dung bài viết dưới đây.Tin tức 24 giờ An Giang

An Giang ứng phó với dịch bệnh Covid-19 như thế nào?

Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới tại tỉnh An Giang Viễn cho biết, để chuẩn bị sẵn sàng ứng phó và chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. UBND huyện Chợ Mới đã xây dựng kế hoạch nhằm giám sát, phát hiện sớm các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tại địa bàn; những người có tiền sử đến, ở, về từ vùng có dịch trong vòng 14 ngày trước khi phát bệnh; hoặc tiếp xúc gần với các trường hợp mắc hoặc nghi ngờ mắc bệnh.

Hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh xảy ra trên địa bàn và không để dịch lan rộng, hạn chế thấp nhất hậu quả do dịch bệnh gây ra. Tập trung tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân về các biện pháp chủ động phòng, chống dịch bệnh cho chính bản thân và cộng đồng.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh từ huyện đến các xã, thị trấn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh; thường xuyên nắm bắt thông tin, theo dõi chặt chẽ mọi diễn biến của tình hình dịch bệnh để đưa ra các biện pháp phòng, chống kịp thời.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện tổ chức họp giao ban thường xuyên để kịp thời chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh theo các tình huống đột xuất khi có tình huống khẩn cấp.

Như vậy, ngoài những thông tin nổi bật về sự kiện dịch bệnh Covid-19, tin tức 24 giờ An Giang còn cũng cấp thêm những thông tin chi tiết mới nhất về các tin nóng hổi nhất có liên quan đến các khu vực tại tỉnh An Giang. Mời bạn đọc theo dõi tiếp những bản tin mới nhất về tin tức 24 giờ An Giang trong những bài viết mới nhất sắp tới của chúng tôi.