Thông tin quan trọng về bảng giá chứng khoán ocs 2019

Kết thúc phiên giao dịch sáng nay thị trường chứng khoán phiên đầu tuần đang chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ mới. Các cổ phiếu liên quan các ngành ngân hàng và dầu khí đang nhận được nhiều quan tâm nhất khi giúp thị trường tăng điểm. Đồng thời, bạn đọc có thể đón nhận các thông tin quan trọng về bảng giá chứng khoán ocs 2019 mới nhất.

Thông tin quan trọng về bảng giá chứng khoán ocs 2019

Dưới đây là thông tin các mã chứng khoán đang có lượng giao dịch nhiều nhất tính tới thời điểm hiện tại lúc 10:05 ngày 17/06/2019.

Kết thúc phiên giao dịch sáng nay thị trường chứng khoán phiên đầu tuần đang chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ mới. Các cổ phiếu liên quan các ngành ngân hàng và dầu khí đang nhận được nhiều quan tâm nhất khi giúp thị trường tăng điểm. Đồng thời, bạn đọc có thể đón nhận các thông tin quan trọng về bảng giá chứng khoán ocs 2019 mới nhất.

Top 10 mã giao dịch chứng khoán hôm nay

Tính đến thời điểm lúc 9h40, VN-Index đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực khi đã tăng thêm 0,69 điểm (0,07%) thành 954,3 điểm; sàn GDCK HNX-Index cũng đang ghi nhận tăng 0,31% lên 103,78 điểm và cuối cùng là UPCoM-Index tăng 0,15% lên 55,12 điểm.

Theo quan điểm các chuyên gia cho biết thì thị trường phiên giao dịch giao dịch đầu tuần cũng không có nhiều biến động mạnh diễn ra ảm đạm từ đầu phiên với sự biến động trái chiều của các chỉ số. Trong khi đó, nhóm VN30 phân hóa với 11 mã tăng giá và 10 mã giảm giá, nổi bật là VCB đang tăng 1,3% và vượt 70.000 đồng/cp.

Theo ghi nhận, đối với cổ phiểu nghành ngân hàng thì chỉ có VCB đang là cổ phiếu ngân hàng có lượng phiên giao dịch tích cực nhất so với 10 mã tăng giá như CTG, TCB, VIB, BID, MBB. Ngược lại, TPB, NVB, STB đang giao dịch trong sắc đỏ.

Một tín hiệu vui đang trở lại đối với các nhóm dầu khí khi đang có sự hồi phục theo sự tích cực từ giá dầu thô. Cụ thế, đối với các mã như PVL, PTL đang tăng hơn 4%, POW tăng 1,9% sau thông tin được hai quỹ ETF mua vào hơn 35 triệu cp. Ngoài ra, các mã tăng giá khác còn có GAS, PVS, PVD, PVB, PLX, các mã còn lại đang giao dịch tại tham chiếu.

Theo www.tuoitrequan10.com tổng hợp