Tham khảo một số tivi màn hình phẳng giá rẻ dưới 3 triệu

Ti vi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, những năm gần đây thì giá của một chiếc ti vi cũng không còn quá đắt đỏ so với những năm về trước, trong bài viết này chúng ta cùng tham khảo một số ti vi màn hình phẳng giá rất rẻ chỉ dưới 3 triệu đồng.

>>>Xem thêm: https://vietnammoi.vn/tivi-giam-gia.html

Một số tivi màn hình phẳng giá rẻ

Trong những năm gần đây thì đa số người dùng ti vi không dùng ti vi màn mình lồi như thời xưa mà thay vào đó là những công nghệ mới, công nghệ ti vi màn hình phẳng với nhiều nét độc đáo.

Xem ngay những tivi màn hình phẳng giá chỉ từ 3 triệu

Tivi LED ARIRANG 24 Inch AR-2488F

Với kiểu dáng thiết kế thanh mảnh, viền màn hình được làm mỏng đi sẽ tạo cho người xem có những trải nghiệm về hình ảnh tốt hơn. Phần đèn tín hiệu được hãng đặt gọn gàng phía bên góc phải của màn hình. Phần chân đế của Tivi cũng được làm hình chữ V khá đơn giản nhưng vẫn cho thấy sự tinh tế,

Tivi LED ASANZO 25 Inch LED25T350

Tiếp theo trong danh sách là 1 chiếc Tivi với kích thước màn hình lớn hơn – 25 inch, 1 sản phẩm đến từ thương hiệu điện tử của Việt Nam – Asanzo. Do thuộc phân khúc giá rẻ nên nét thiết kế của sản phẩm này cũng là khá đơn giản, điểm nhấn chính là phần chân đế được làm phẳng, tăng bề mặt tiếp xúc, giúp sản phẩm đứng vững hơn.

Tivi LED DARLING 32 Inch 32HD955T2

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách này đến từ thương hiệu Tivi Darling, 1 chiếc Tivi nổi trội nhất đồng thời cũng có mức giá cao nhất trong danh sách này. Với Tivi 32 inch, khá phù hợp với tiêu chuẩn màn hình hiện nay.

Hy vọng bài viết này có thêm sự lựa chọn cho một chiếc ti vi chất lượng và giá rẻ, chúc các bạn chọn được ti vi như ý muốn.