Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đồ điện tử đóng vai trò mật thiết trong đời sống sinh hoạt của con người. Điều đó dẫn đến tình trạng hàng loạt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tuồn ra thị trường. Trước tình huống hiện nay, đăng ký nhãn hiệu là cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm điện tử. Sau đây là quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử cho quý khách.

Đồ điện tử đóng vai trò mật thiết trong đời sống sinh hoạt của con người

Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đồ điện tử

Tra cứu nhãn hiệu là bước cần thiết để doanh nghiệp đánh giá khả năng thành công khi đăng ký nhãn hiệu hiệu điện tử. Thông thường có hai cách tra cứu gồm: tra cứu trực tuyến tại trang web chính thức của cục Sở hữu trí tuệ và tra cứu thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng tra cứu thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ để được tra cứu với tỉ lệ chính xác tới hơn 90%.

Sau khi tiến hành tra cứu nhãn hiệu và thấy nhãn hiệu có khả năng được bảo hộ thì chủ sở hữu sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ và nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ. Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của công ty có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn về tài liệu cần thiết để làm thành hồ sơ đăng ký.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử

Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử trải qua các giai đoạn sau:

Thẩm định hình thức (1-2 tháng),

Công bố Đơn trên Công báo (2 tháng);

Thẩm định nội dung (9-12 tháng);

Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

Thời gian đăng ký nhãn hiệu có thể kéo dài trường hợp cần sửa chữa bổ sung tài liệu hoặc một số trường hợp khác.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu điện tử

Chi phí đăng ký nhãn hiệu điện tử

Phí đăng ký nhãn hiệu sẽ được tính dựa trên số nhóm và số sản phẩm trong mỗi nhóm được chỉ định trong Đơn. Số lượng nhóm đăng ký hoặc số sản phẩm trong mỗi nhóm nhiều thì chi phí sẽ cao hơn. Khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ,quý khách sẽ có thể tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời giảm thiểu khả năng bị từ chối đơn đăng ký.

Trong quá trình đăng ký, quý khách có thể gặp khó trong việc nắm bắt quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử. PHAN LAW VIETNAM là một tổ chức đại diện được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận tổ chức đại diện. Chúng tôi tự hào có đầy đủ chức năng và quyền hạn trong việc hỗ trợ khách hàng đăng ký bảo hộ cho các đối tượng Sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của công ty trong lĩnh vực điện tử xin vui lòng liên hệ với Phan Law Vietnam để được hướng dẫn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

PHAN LAW VIETNAM

Địa chỉ: 179 Ly Chinh Thang, Ward 7, District 3, HCM

70 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: phan.vn

Hotline: 1900 599 995