Những sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam uy tín nhất?

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam, việc chọn một sàn giao dịch uy tín và an toàn là hết sức quan trọng đối với bất kỳ ai. Trước sức hấp dẫn của thị trường Bitcoin hiện nay, nhiều sàn giao dịch tiền ảo mới mọc lên như nấm. Đã không ít nhà đầu tư trắng tay khi trót giao dịch ở những sàn kém chất lượng. Vậy đâu là những sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

3 sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất hiện nay

 

Hiện nay, cũng đã có một số sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam nhận được sự tin tưởng của những người đầu tư đồng tiền điện tử này. Chúng ta có thể kể đến các sàn: Remitano.com, Exchangeno1.com, Santienao.com, Kennix.com…

Trong đó, có thể nói là Remitano.com, Santienao.com và Fiahub là 3 sàn giao dịch mua bán Bitcoin tự động uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Những sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam uy tín nhất?
Những sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam uy tín nhất?

Santienao.com

Santienao.com là một trong những sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam xuất hiện đầu tiên. Nó được đánh giá là khá uy tín và được nhiều nhà đầu tư sử dụng. Sàn trao đổi tiền mã hóa này thực hiện mua bán hoàn toàn tự động thông qua Website, chủ sàn có lượng Bitcoin lớn cũng như tiền tài khoản ngân hàng luôn có sẵn để thực hiện giao dịch. Santienao.com cũng hỗ trợ nhiều loại đồng tiền điện tử. Điều mà Santienao khiến nhiều người thích sử dụng là thời gian giao dịch rất nhanh, chưa đầy 1 phút, lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ niêm yết rõ ràng ngay lúc tạo đơn hàng. Trang Web này có đóng bảo hiểm trên một diễn đàn về kiếm tiền trực tuyến uy tín, dung lượng lên đến 200 triệu cho một giao dịch và không giới hạn số lần giao dịch. Thế nhưng, đi kèm với những ưu điểm này, nó cũng có một số nhược điểm nhất định như: chi phí mua bán chênh lệch cao, giao diện Web còn hơi phức tạp, tại Việt Nam mới chỉ hỗ trợ ngân hàng Vietcombank,…

Remitano

Remitano được nhận xét là sàn giao dịch Bitcoin thủ công uy tín và cực kỳ an toàn. Hiện nay, Remitano đang phát triển dịch vụ kinh doanh tiền ảo Bitcoin tại một số quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Úc, Trung Quốc, … và trong đó có cả Việt Nam.

Trước đây, Bitcoin Exchange chỉ hỗ trợ đối với đồng Bitcoin, còn Ethereum thì phải sử dụng các sàn giao dịch khác, nhưng giờ thì nó đã bổ sung thêm đồng Ethereum nên giao dịch thuận tiện hơn rất nhiều.

Remitano.com là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam đảm bảo các giao giữa hai bên mua và bán được an toàn. Bên mua hoàn toàn có thể lựa chọn đối tượng giao dịch theo mức giá mà mình mong muốn. Quan trọng là mọi giao dịch đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối dưới sự vận hành của công ty Bit Giga Pte. Ltd, Singapore.

Giá cả tại Remitano cạnh tranh hợp lý, chi phí giao dịch thấp, hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại tài khoản ngân hàng khác nhau,… Bên cạnh đó thì sàn Remitano cũng có vài nhược điềm mà bạn nên biết như: thời gian giao dịch hơi chậm, lượng Bitcoin mua và bán tối đa và tối thiểu phải phụ thuộc vào người đặt quảng cáo.

Sàn giao dịch Fiahub

Đây là sàn giao dịch Bitcoin có trụ sở được đặt tại Singapore. Các giao dịch mua bán được thực hiện theo thời gian thực. Khi giao dịch, các lệnh mua bán sẽ khớp ngay lập tức, không cần phải đợi 2 bên xác thực trên Remitano. Phí giao dịch ở đây cũng khá rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 so với phí giao dịch trên Remitano mà tốc độ thì rất nhanh.Tuy là sàn giao dịch mới nhưng hiện tại đã có App trên cả Android và IOS

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã biết đâu là các sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam uy tín để đầu tư.