Nhận định bóng đá Úc hôm nay: bước chuẩn bị cho World cup đã bắt đầu

Trước cuộc gặp với Hàn Quốc, đội tuyển Úc cho biết họ đã sẵn sàng và có những chuẩn bị kỹ lưỡng để cải thiện vị trí của mình, sẵn sàng cho vòng loại World cup sắp tới.

Nhận định bóng đá Úc hôm nay: bước chuẩn bị cho World cup đã bắt đầu

Nhận định bóng đá Úc chuẩn bị đối đầu với àn Quốc tại Sân vận động Busan Asiad  được xem là một bước chuẩn bị của tuyển Úc để giành vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng của FIFA.

Tổng số 23 cầu thủ đã được triệu tập để chuẩn bị đối đầu với Hàn Quốc tại Sân vận động Busan Asiad.

Để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup, Arnold quyết tâm tạo ra sự cạnh tranh cho các vị trí trong đội hình xuất phát của mình.

Huấn luyện viên trưởng Caltex Socceroos muốn có một loạt các lựa chọn sẵn sàng hơn, chuẩn vị xuyên suốt trên đường đến World Cup Qatar 2022. Ông cho biết trước trận gặp Hàn Quốc rằng: “Đây thực sự là bước đầu tiên trong chiến dịch World Cup của chúng tôi. Tiến về phía trước, chúng tôi đã có một chiến dịch World Cup lớn trước mặt chúng tôi và bạn cần chiều sâu, bạn cần chất lượng và điều đó sẽ đến sau trận đấu này vào tối mai”.

Cơ hội lớn dành cho những tên tuổi trẻ muốn chứng tỏ mình

Mười tám trong số 23 cầu thủ của Arnold ở Busan vẫn chưa đạt được con số kép trong các trận đấu quốc tế.

Arnold là một trường hợp trong số họ có cơ hội tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp quốc tế hoặc để hồi sinh sự nghiệp quốc tế của họ, Arnold nói.

Thông thường khi mọi người có cơ hội như thế này, rõ ràng có rất nhiều năng lượng. Nhưng họ cần kiểm soát cảm xúc của mình và bám sát kế hoạch trận đấu đã được vạch ra.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trên các nguyên tắc về cách chúng tôi mong đợi để chơi trò chơi. Họ đều có hình dạng tuyệt vời.

“Có một sự rung cảm tuyệt vời xung quanh nơi này, tất nhiên là rất nhiều phấn khích, một ngôi nhà đầy đủ vào tối mai, và chúng tôi đang mong chờ trò chơi.