Nhà phố là gì? Những loại hình của nhà phố hiện nay

Ngày nay để tìm kiếm một không gian sống tốt, đáp ứng đầy đủ tiện nghi và thuận tiện đi lại đang được nhiều người quan tâm, nhà phố là một không gian sống tốt nơi đây tập chung dân cư đông đúc, thuận tiện đi lại và nét sống của bạn ngày một vân minh hơn.

Tìm hiểu nhà phố là gì ?

Đây là dạng nhà rất phổ biến ở các thành phố lớn nơi tập trung dân cư khá đông đúc, nhiều tiện nghi, tri thức cao, giao thông đường xá rất tiện lợi và trong kinh doanh. Tên tiếng Anh gọi là Town house (nhà của các thành thị, dịch sát nghĩa là nhà phố) nhà phố có rất nhiều kiểu: Nhà phố mặt tiền, nhà phố hẻm, nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại….. rất an ninh và trật tự.

Nhà Phố Compound là loại mô hình nhà phố mới đương đại được thiết kế sang trọng theo kiến trúc kiểu mới Singapore, có đơn vị quản lý và an ninh tuyệt đối 24/7 được gọi là nhà phố compound, xuất phát từ nhu cầu cuộc sống con người ngày càng nâng cao, mức sống cũng như về an toàn cũng được đặt lên đầu, mô hình nhà phố compound nhận được sự quan tâm rất nhiều từ giới đầu tư cũng như khách hàng.

Nhà phố là gì? Những loại hình của nhà phố hiện nayNhà phố thương mại 

Nhà phố thương mại The Pegasuite không chỉ tạo nên môi trường sống tiện nghi và thuận lợi mà còn đảm bảo mục đích kinh doanh sinh lời, đem lại nhiều lợi ích cho người dân sinh sống tại đây.

Với khả năng thương mại hóa vượt trội nhằm tối đa hóa lợi ích của chủ sở hữu, nhà phố thương mại (Shophouse) với thiết kế tối ưu mặt bằng phục vụ mục đích kinh doanh giúp phát huy tối đa hiệu quả mang lại khả năng sinh lợi bền vững cho gia chủ.

Mỗi đường nét kiến trúc được các Nhà thiết kế thể hiện thiên hướng kiến trúc đỉnh cao khiến toàn bộ Khu nhà phố THƯỢNG PHÁT như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc ấn tượng giữa trung tâm Quận 8 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Sống trong một tác phẩm có giá trị văn hoá cao giúp nâng tầm phong cách của chủ nhân nơi đây.

Khác nhiều với các nhà phố truyền thống, Shophouse được xây dựng trên mô hình kiến trúc tiểu biểu của Châu Âu nên tốc độ lây lang nhanh chóng ở các nước phát triển:  Singapore, Hồng Kông, Thượng Hải …và được biết đến như một xu hướng kiến trúc tiêu biểu kết hợp giữa việc sinh sống và kinh doanh.