Người dùng lo lắng tìm mua kính cường lực điện thoại samsung

Samsung có những thiết kế vô cùng độc đáo, luôn cập nhật và đi trước xu hướng, từ đó cho ra những sản phẩm khiến người dùng công nghệ phải trầm trồ. Nhưng đó cũng là quả bom nổ chậm trong lòng mỗi Samsung fan khi mà biết tìm đâu ra kính cường lực Samsung khi mà thiết kế quá khác biệt ?

Samsung Galaxy Fold

Mới đây nhà Samsung lại tiếp tục cho ra đời 1 siêu phẩm nhân dịp cuối năm này, đó chính là Samsung Galaxy Fold. Chiếc điện thoại màn hình có thể gập đôi này khiến cộng đồng công nghệ không tiếc lời ca tụng, từ vẻ ngoài sang trọng, tính năng gập màn hình độc đáo, màn hình tràn viền….nhưng những ai thực sự là fan Samsung thì đang có một nối lo lắng không nguôi đó chính là: “màn hình gập như thế làm sao gắn kính cường lực ?” 

Vốn biết một chiếc điện thoại có khả năng gập đôi màn hình thì mức độ chắn chắn cũng như chịu lực là rất lớn, nhưng thì tiêu dùng thì đã quá quen với việc bảo vệ màn hình với kính cường lực rồi. Chính vì thế đây là vấn đề được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn công nghệ gần đây và mọi người cũng đang đỏ mắt tìm kiếm chiếc kính cường lực Samsung này.

Các thiết kế của Samsung vẫn luôn khó chịu với việc sử dụng kính cường lực

Không chỉ riêng sản phẩm mới lần này, các thiết kế trước đây của Samsung vẫn luôn gây khó chịu trong việc thiết kế ốp. Thời gian đầu khi sử dụng màn hình cong 2,5D người dùng đã khá khó chịu khi mà chiếc kính cường lực không thể ôm trọn màn hình. Tiếp đến là thiết kế màn hình tràn sang hai bên cạnh của Samsung cũng khiến người dùng đứng ngồi không yên. Nhưng rồi cuối cùng chiếc ốp phù hợp với kiểu màn hình cong như thế cũng xuất hiện, nhưng là rất lâu sau đó.

Thiết nghĩ đây là một chiến thuật của Samsung khi mà tạo ra các thiết kế độc là để mở thêm một thị trường ngách cho mình, thị trường kính cường lực Samsung. Khi mà lượng người dùng Samsung trên toàn cầu không phải là một con số nhỏ thì sản phẩm đi kèm có nhu cầu thay thế thường xuyên này cũng sẽ tạo nên một doanh số không nhỏ.

Vừa rồi là những chia sẻ về nỗi khổ của người dùng Samsung trên hành trình tìm kiếm những chiếc kính cường lực Samsung, nếu là một Samsung fan thì bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết những câu chuyện dở khóc dở cười mà bạn gặp phải nhé.

Xem thêm : Cách dán kính cường lực điện thoại đơn giản tại nhà