Kính cường lực điện thoại chống nhìn trộm là gì ?

Kính cường lực điện thoại chống nhìn trộm còn khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam. Mới chỉ vài tháng trước đây cư dân mạng Việt Nam còn tròn mắt khi thấy được sự vi diệu của loại kính này trên một video từ mạng xã hội Tik Tok từ Trung Quốc. Thực sự cho tới thời điểm hiện tại có rất ít người biết đến sự tồn tại của loại kính cường lực này.

Công dụng và nguyên lý hoạt động

Đúng như cái tên của loại kính này là nó không cho phép bất kỳ ai ngoài người đang trực tiếp sử dụng nhìn thấy những thông tin trên điện thoại. Dù cho bạn có đứng sát bên cạnh nhưng không ở hướng chính diện màn hìn thì bạn vẫn không thể nhìn thấy. Sản phẩm này ra đời nhằm bảo vệ thông tin của người dùng điện thoại trước những kẻ xấu hoặc những người tò mò chuyện riêng tư của người khác.

Đây là sản phẩm 2 trong 1, vừa là kính cường lực vừa có thể chống nhìn trộm. Được sản xuất bằng loại kính đặc theo, thiết kế quang học chuyên biệt, chỉ người trực diện mới có thể nhìn thấy còn các hướng khác chỉ nhìn thấy màn hình đen. Nếu bạn đứng chếch màn hình khoảng 30 độ thì dường như bạn không thể nhìn thấy gì cả.

Kính cường lực điện thoại chống nhìn trộm có đắt không ?

Dĩ nhiên câu trả lời là có, bởi vì tính năng đặc biết chống nhìn trộm nên buộc giá thành của loại kính này cao hơn những loại kính cường lực thông thường. Gía của loại kính này có thể đắt gấp đôi hoặc gấp 3 các loại kính chúng ta thường xài, giá dao động trong khoảng từ 200 đến 500 ngàn.

Bạn có thể đến các cửa hàng bán lẻ đồ công nghệ như: Thế giới di động, fpt shop,…để mua được sản phẩm này, một số cửa hàng nhỏ lẻ khác trên thị trường cũng có bán nhưng không phổ biến lắm. Các thương hiệu kính cường lực chống nhìn trộm bạn có thể gặp như: Nillkin, Baseus, KingKong…Hiện tại ở Việt Nam dòng sản phẩm này hỗ trợ cho các đời iphone còn các dòng điện thoại khác dường như rất hiếm gặp.

Kính cường lực điện thoại chống nhìn trộm loại nào phổ biến

Phổ biến nhất hiện nay có thể nói đến  Mocoll Privacy, đây là sản phẩm nguồn gốc gây giới người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm này đáp ứng hết các dòng iphone từ cũ đến mới và chỉ bán ở các cửa hàng cao cấp. Ngoài tính năng chống nhìn trộm sản phẩm này cũng là một tấm kính cường lực vô cùng chất lượng, chống trầy chống va đạp chống hiện dấu vân tay, những thứ mà người dùng Iphone luôn tìm kiếm.

Nguồn gốc của chiếc kính cường lực điện thoại chống nhìn trộm này là nó được gia công từ tấm kính Asashi, một thương hiệu vô cùng nổi tiếng về sản phẩm kính cường lực, việc này cũng lý giải vì sao giá của nó không mềm chút nào.

Xem thêm : Người dùng lo lắng tìm mua kính cường lực điện thoại samsung