Khám phá ngay du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm tự túc

Tam Đảo là một trong những điểm đến có thể nói khá thú vị và thu hút khá nhiều du khách tới đây, hãy cùng tuoitrequan10.com khám phá du lịch Tam Đảo tự túc 2 ngày 1 đêm nhé:

Ăn gì khi du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm tự túc

Cá bống suối Tam Đảo: là cá bống cát, mình tròn lẳn, chắc, màu vàng nhạt hoặc vàng ươm.

Đồ nướng Tam Đảo: Với khí hậu mát mẻ, Tam Đảo là địa điểm lý tưởng để thưởng thức đồ nướng, ở đây không quá khó để tìm được một quán nướng bình dân, các món như bò cuốn lá cải, bò cuốn nấm, chim cút nướng, gà nướng, thịt lợn xiên nướng,… là những món bạn nên thử.

Lợn mán: Nếu bạn có một đoàn hơn 10 người, bạn có thể mua một con lợn mán, nhà hàng sẽ chế biến, tổ chức thành 1 bữa tiệc buffet món nướng với lửa trại cho bạn đấy nhé.

Gà đồi bọc đất: là món ăn được ưa chuộng bởi lẽ gà được nuôi tự nhiên, thả trên đồi rộng, chúng tha hồ chạy nhảy, kiếm ăn nên thịt chắc, thơm vô cùng.

Thịt bò tái kiến đốt: Món ăn này được chế biến hấp dẫn, lạ, độc đáo

 

Một số địa điểm du lịch Tam Đảo

– Thác Bạc: Sở dĩ nó có tên là thác Bạc vì thác nước trắng xóa, khi có nắng chíu lại trở nên lấp lánh hơn như ánh bạc. Chinh phục thác Bạc cũng là hoạt động du lịch thú vị dành cho du khách không sợ độ cao và nguy hiểm. Địa hình hiểm trở, những mỏm đá có rêu bám nên rất trơn.

– Cổng Trời là điểm lý tưởng để ngắm nhìn thị trấn Tam Đảo.Cổng trời được xây dựng bằng đá từ rất lâu, nó mang đến sự liên tưởng về các di tích, kì quan thiên nhiên thế giới cổ.

– Nhà thờ cổ Tam Đảo được xây dựng theo kiến trúc Pháp, là thánh đường của giáo xứ, là công trình được bảo vệ tốt nhất cho đến hiện nay.

-Tháp truyền hình: Đường lên tháp truyền hình đòi hỏi du khách có sức khỏe tốt. Dọc hai bên đường có nhiều loại hoa phong lan, hoa quỳ, … nở rất đẹp và thơ mộng.

Với bài viết này hy vọng bạn nào đang có ý định đi du lịch tại Tam Đảo thì có thêm tư liệu để tham khảo nhé.