Khám phá ngay điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Đà Nẵng

Đà Nẵng có thể nói là một trong những điểm đến khá thú vị không chỉ du khách trong nước mà còn du khách nước ngoài, hãy cũng tuoitrequan10.com bỏ túi ngay những địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Đà Nẵng nhé.

Điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Đà Nẵng

Dưới đây sẽ là một số khu vực vui chơi, tham quan gần Đà Nẵng mà nếu bạn có dịp đến hãy check in một lần nhé vì chắc chắn nó sẽ không mất thời gian của các bạn.

5 điểm nhất định phải đến khi tới Đà Nẵng

1.Đỉnh bàn cờ

Đến Đà Nẵng, địa điểm đầu tiên dân phượt nên trải nghiệm khám phá đó là Đỉnh Bàn Cờ. Đường lên đỉnh bàn cờ quanh co uốn lượn giúp bạn có thể trải nghiệm cảnh quan thơ mộng và tươi đẹp của bán đảo Sơn Trà.

2.Ngũ hành sơn

Núi Ngũ Hành Sơn có cảnh quan hùng vĩ với những ngọn đá rêu phong cổ kính cùng nhiều công trình kiến trúc văn hoá và lịch sử đặc sắc các phượt thủ sẽ có dịp khám phá và chinh phục những hang động tại đây.

3.Chù linh ứng

Tọa lạc trên một ngọn đồi mang hình con rùa hướng ra biển cả, lưng tựa vào cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn với bao chim thú. Đây là một công trình in đậm dấu ấn phát triển của Phật giáo Việt Nam thế kỉ XXI, và còn là nơi hội tụ của linh khí đất trời và loài người. Tượng Phật Bà Quan Thế Âm được xem là cao nhất Việt Nam tương đương tòa nhà 30 tầng hiền từ che chở cho người dân ĐN trong suốt trời gian qua.

4.Giếng trời

Khu Giếng Trời mới được biết đến vài năm gần đây từ lời kể của những người thường đi vào rừng. Sau đó mới có một vài nhóm trong các hội “phượt” tìm đến chinh phục, khám phá. Nếu đi bộ từ ngoài chân núi Bà Nà thì đây thực sự là một chuyến trekking (du lịch đi bộ khám phá) bởi người đi phải vượt qua đoạn đường rừng núi dài hơn 10km gập ghềnh, trong đó có khoảng 3km rất khó đi.

5.Làng Vân

Làng vân trước đây còn gọi là làng cùi, làng phong. Là một ngôi làng nhỏ nằm dưới chân đèo Hải Vân, là nơi cư trú của 1 bộ phận nhỏ người dân bị phong sống tách biệt với người dân thành phố từ những năm 80.