Khám phá hành trình đi du lịch Tokyo 6 ngày 5 đêm

Để du lịch Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ tốn kém một khoản chi phí khá đắt đỏ, bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm được những nơi du lịch đẹp tại Tokyo và tiết kiệm được một phần chi phí (lưu ý là chỉ tiết kiệm hơn chút xíu nhé).

Hành trình đi du lịch Tokyo 6 ngày 5 đêm

Tokyo có rất nhiều điểm đến khá thú vị, tuy nhiên trong bài viết này tuoitrequan10.com sẽ chỉ chọn cho các bạn những điểm thật sự nổi tiếng để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền, với thời gian các bạn có.

Những địa điểm nên đến khi đi du lịch Tokyo

+ Đền thờ Asakusa Kannon (tên khác là Sensoji): Đây là ngôi đền linh thiêng cổ nhất tại Tokyo được xây dựng dành riêng cho việc thờ phụng Bồ Tát Quán Âm.

+ Tháp Tokyo Sky Tree: Tòa tháp Truyền hình độc lập bằng thép cao nhất thế giới với độ cao là 634m đây chính là biểu tượng của Tokyo với một tòa tháp ở chính giữa và tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí Tokyo Solamachi bao quanh.

+ Núi Phú Sĩ: Từ lâu ngọn núi này đã trở thành biểu tượng của du lịch Nhật Bản, người dân nơi đây không chỉ coi núi là điểm du lịch mà còn là ngọn núi thánh.

+ Ngắm rừng phong tại Korankei: Korankei là một điểm du lịch vô cùng nổi tiếng ở Nhật Bản với hơn 4.000 cây phong. Nếu bạn tới đây vào mùa thu có thể được ngắm mùa lá đỏ vô cùng lãng mạn.

+ Tham quan công viên Obara: Dạo bước quanh công viên bạn sẽ vô cùng bất ngờ với cảnh sắc nơi đây.

+ Lễ hội ánh sáng Nabana No Sato: Công viên giải trí Nabana no Sato nằm trên đảo Nagashima, thuộc tỉnh Mie, gần Nagoya được thiết kế theo phong cách truyền thống với nhiều giống hoa quý hiếm, nơi đây cũng được xem là công viên hoa Tuylip nổi tiếng ở Nhật Bản.

Với những địa điểm này các bạn có thể chọn lựa cho mình một trong những địa điểm phù hợp nhất cho hành trình khám phá Tokyo của mình.