Khám phá du lịch 2 ngày 1 đêm Cần Thơ

Cần Thơ cũng là một trong những nơi thu hút khách du lịch, không chỉ không khí lãng mạn của sông nước, mà ngoài ra tại đây cũng có những món ăn hấp dẫn, cùng với những nét văn hóa cực kì dễ thương mộc mạc của người dân miền tây.

Du lịch 2 ngày 1 đêm Cần Thơ

Du lịch Cần Thơ ngoài việc biết những địa điểm để tới, bạn cần phải biết cách khám phá, như thời gian hợp lí đi tới những địa điểm để có thể ngắm nhìn

Một nới mà mọi người đều muốn “đặt chân xuống” một lần chính là chợ nổi Cái Răng. Sầm uất và nhộn nhịp chính là những từ được miêu tả nhiều nhất. Trong ngày, thời điểm thích hợp nhất để tham quan chợ nổi Cái Răng là buổi sáng sớm, khi mọi hoạt động còn chưa bắt đầu diễn ra. Chỉ có lúc này, bạn mới cảm nhận hết vẻ đẹp và cuộc sống vùng sông nước.

Nhà cổ Bình Thủy là điểm tiếp theo trong chuyến hành trình. Một công trình kiến trúc có tuổi hơn cả đời người, kiên có vững chãi và trường tồn củng thời gian

Ngoài vườn cây còn là khu du lịch sinh thái được nhiều du khách ghé thăm ở Cần Thơ. Hoặc bạn có thể chọn vườn cò Bằng Lăng để được chiêm ngưỡng nhiều mảng xanh trải dài trên mặt nước và “há hốc” hết cỡ khi tận mắt nhìn thấy nhiều loài chim.

Đây là một số những nơi mà nếu như các bạn đang có ý định làm chuyến du lịch cần thơ thì nhất định các bạn nên ghé thăm các địa điểm này.

Ẩm thực tại Cần Thơ

Bạn có thể thưởng thức một trái dừa thơm ngon nữa. Đúng ra thì dừa ở đây không ngọt như bình thường nhưng vị thanh và chua nhẹ, vị rất tự nhiên của dừa và không bị pha tạp.

Các món ăn địa phương như chè sen, gỏi gà ngó sen, xôi sen,…. Và đừng quên những món độc đáo như thịt chuột, cá lóc hấp bầu, cá linh bông điên điển,…

Hy vọng với bài chia sẻ này các bạn sẽ có một chuyến đi khám phá thú vị tại vùng đất Cần Thơ.