Hàng nghìn người đội nắng chờ mua quần áo ở cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Sài Gòn

Dòng người đã đứng đợi hàng giờ đồng hồ để trải nghiệm cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Việt Nam mở cửa hôm nay tại TP HCM. Tình trạng đội nắng đứng đợi, xếp thành nhiều hàng gây tắt đường, kẹt xe khu vực đường Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi (quận 1, TP HCM).

Xem chi tiết: 

https://vietnammoi.vn/ca-nghin-nguoi-doi-nang-cho-mua-quan-ao-o-cua-hang-uniqlo-dau-tien-tai-sai-gon-20191206131735764.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12

Cửa hàng quần áo Uniqlo

Xếp hàng lấy số thứ tự tại ngày khai trương Uniqlo – Việt Nam

Có mặt tại buổi khai trương, nhà sáng lập Tadashi Yani phát biểu: “Tôi rất hào hứng khi đến Việt Nam. Các bạn là dân tộc đã chiến thắng nhiều quân xâm lược hàng đầu thế giới. Với tinh thần đó, tôi rất mong đợi vào thị trường Việt Nam”.

Lần đầu tiên đến một buổi khai trương phải, vì quá đông mà hàng loạt khách hàng phải xếp hàng và lấy số thứ tự, mới được chờ mua. Có thể nói sức ảnh hưởng của Uniqlo, đối với thị trường Việt Nam có tầm ảnh hưởng rất là cao.

Cứ điểm đầu tiên của chuỗi thời trang Nhật Bản tại Việt Nam rộng đến 3.100 m2. Uniqlo chọn góc đối diện 2 “ông lớn” thời trang nhanh Zara và H&M, hướng ra đường Lê Thánh Tôn, quận 1. Cửa hàng có 4 tầng, trưng bày hầu hết các sản phẩm.

Lần đầu tiên đến một buổi khai trương phải xếp hàng và lấy số thứ tự, Gia Khiêm (quận Bình Thạnh) chia sẻ: “Ban đầu mình thấy khá hoảng vì người xếp hàng rất đông, nhưng Uniqlo chuẩn bị rất chu đáo và tận tâm với khách hàng. Buổi sáng mình đi sớm thì được tặng chai nước và một phần bánh để ăn sáng. Ngoài ra thì còn có một chiếc quạt để che nắng và một li cà phê rất thơm ngon”.