Gậy chụp hình siêu thông minh, tự sướng mọi lúc mọi nơi?

Gậy chụp hình, gậy tự sướng hay còn được giới trẻ đặt tên “gậy trường sơn”, một sản phẩm rất quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Gậy chụp hình có màu sắc đa dạng, được thiết kế nhỏ, gọn và nhẹ nhàng. Bạn có thể gấp gọn vào bao lô và mang theo chụp hình ở bất cứ thời điểm nào.
Gậy chụp hình hỗ trợ được người dùng và điện thoại thực hiện được tính năng gì? Chúng ta cùng nhau cập nhật, ngay trong bài viết dưới đây nhé!Gậy tự sướng

Công dụng tuyệt vời của cây gậy chụp hình?

Gậy chụp hình từ lâu đã rất quen thuộc với giới trẻ, nhất là các bạn trẻ lứa tuổi 2K. Không chỉ thuận tiện khi sử dụng, mà cây gậy chụp hình này còn tạo ra những công dụng tuyệt vời cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn.
Chúng ta, cùng nhua điểm qua những công dụng hữu ích và tuyệt vời này nhé:

Mời bạn xem thêm: Top 5 chân đế chụp hình điện thoại 3 siêu: “siêu đẹp, siêu bền, siêu chất lượng”

  • Dùng để chụp hình ở mọi góc độ khác nhau.
  • Có thể dùng tay di chuyển mọi lúc mọi nơi, hay mọi mọi góc độ khác nhau.
  • Khung gậy chụp hình có thể, lắp đặt thích hợp cho tất cả các sản phẩm di động Smartphone khác nhau.
  • Đặc biệt hơn, có tính năng cực kỳ thông minh là có thể hỗ trợ chế độ chụp ảnh tự động.

Cách sử dụng gậy chụp ảnh selfie chuẩn đúng cách?

Bước 1: Cắm giắc 3,5 mm vào cổng để đeo tai nghe của điện thoại, giúp gậy có thể điều khiển và kết nối được việc chụp ảnh.Gậy chụp hìnhBước 2: Đặt núm vặn để khép chặt góc quay, giữa giá kẹp điện thoại với thân gậy chụp ảnh, hoặc nới lỏng ra để điều chỉnh góc quay sao cho hợp lý và đẹp nhất.Gậy chụp hìnhBước 3: Thao tác cuối cùng là bấm nút để chụp ảnh.

Như vậy, cuối cùng chúng ta cũng có thể sử dụng và chọn được một cây gậy chụp hình phù hợp nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác có tính năng thông mình hơn tại đây nhé!