Du lịch Huế 3 ngày 2 đêm đi đâu ăn gì?

Huế là một trong những địa danh nổi tiếng thơ mộng, một trong những địa điểm đến thú vị, hãy thử 1 lần đến Huế để bạn có thể tận hưởng được hết tất cả những khung cảnh lãng mạng, nhẹ nhàng tại nơi đây.

Hãy cùng tuoitrequan10.com khám phá ngay những địa điểm đến thú vịm cũng những nơi ăn uống ngon và rẻ nhé.

Du lịch Huế 3 ngày 2 đêm

Dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn đọc những địa điểm nhất định phải đến khi một lần đặt chân tới mảnh đất Huế mộng mơ.

Địa điểm du lịch tại Huế hấp dẫn

Chùa Thiên Mụ

Theo kinh nghiệm du lịch Huế cho người đi lần đầu thì địa điểm đầu tiên xứng đáng đặt vào lịch trình đi huế 3 ngày 2 đêm của bạn đó là chùa Thiên Mụ. Chùa nằm ở bên tả dòng sông Hương thơ mộng và trở thành hình ảnh đặc trưng của Huế. Hằng ngày ở chùa có hai lần đánh chuông, mỗi lần 108 lần. Giờ tham quan chùa từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều.

Chùa Bảo Quốc

Chùa Bảo Quốc được xây dựng từ thế kỷ XVII trên một khoảng đất có diện tích khoảng 2 hecta. Đây là nơi thờ tự trang nghiêm với không khí hiền hòa và trầm mặc. Qua nhiều đời vua, chúa cho đến nay chùa Bảo Quốc vẫn là một công trình lịch sử đáng tự hào của nước Việt.

Lăng Minh Mạng

Lăng Minh Mạng là nơi an nghỉ của vua Minh Mạng – vị vua thứ 2 của triều Nguyễn. Lăng có dáng vẻ uy nghi, đường bệ với gần 40 công trình lớn nhỏ. Kiến trúc của lăng rất độc đáo và hiện đang là địa điểm thăm quan lý thú với nhiều du khách.

Lăng Cô

Lăng Cô là bãi biển có vẻ đẹp như một xứ sở thần tiên, đẹp đến mê hồn. Vẻ thanh bình, yên tĩnh của Lăng Cô đưa du khách vào một miền cổ tích. Ở đây, du khách không chỉ được tắm biển mà còn có thể tham gia nhiều trò chơi thú vị.

Khu du lịch Thanh Tân

Đây là nơi nghỉ dưỡng và giải trí tuyệt hảo với những người ưa khám phá. Ở đây, bạn sẽ được tắm ở suối khoáng Alba rất tốt cho sức khỏe. Trò chơi zipline chắc chắn không làm những ai ưa mạo hiểm thì bạn thất vọng. Bên cạnh đó, khách sạn năm sao, nhà hàng cao cấp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn.