Dự báo thời tiết Hưng Yên hôm nay, ngày mai: Thời tiết này đi đâu Hưng Yên để ngắm sắc vàng hoa kim cúc

Dự báo thời tiết Hưng Yên mới nhất hôm nay cập nhật:  Hiện tại thì  Hưng Yên đang mưa rất to và gió giật khá mạnh, nếu không có việc gì quá cần thiết thì mọi người nên ở trong nhà để phòng tránh những tình huống xấu sảy ra.

Người dân Hưng Yên cảm nhận thời tiết rét buốt hơn như thế nào?

Dự báo thời tiết Hưng Yên cho biết Hưng Yên có mưa nặng hạt, trời se lạnh dao động ở 22 đến 26 độ. Rét Nàng Bân sẽ ghé thăm kèm theo mưa rào.
Hiện giờ mưa phùn, sương mù vẫn đang khá là dày. Phải đến chiều may ra mới tạnh ráo hơn một chút, nhưng cũng chỉ hưng hửng sáng chứ nắng thì vẫn chưa lên được. Về tối nhiệt độ sẽ giảm xuống 21 độ, trời trở rét buốt. Mai ngày kia sẽ là ngày rét Nàng Bân về, trời chuyển rét kèm theo nhiều cơn mưa rào bất chợt và sáng sớm và đêm.

 Hiện nay, chúng ta đang bước sang giai đoạn 3 trong cuộc phòng chống Covid. Bệnh dịch đã xuất hiện nhiều  trong cộng đồng và việc mất dấu F0 chắc chắn sẽ xảy ra do các biện pháp cách ly còn chưa hết những đối tượng có nguy cơ. Thời tiết như thế này sẽ làm dịch dễ dàng bùng phát và lây lan nhanh.

Các bạn có thể cập nhật thêm: Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay

Bên cạnh đó  Thời tiết lạnh khiến hệ miễn dịch suy yếu, da khô ráp, hạ thân nhiệt và dễ mắc các bệnh về tim mạch. Người lớn tuổi có nguy cơ sẽ hạ thân nhiệt. Tiến sĩ Salamon cảnh báo là cảm lạnh kéo dài cũng có thể gây ra hạ thân nhiệt. Đây là tình trạng mà nhiệt độ cơ thể sẽ giảm đến mức nguy hiểm, nghĩa là dưới 35 độ C. Lúc này tim không thể hoạt động bình thường trong quá trình tuần hoàn bị ảnh hưởng khiến cơ thể tê cóng.

Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai tại tỉnh Hưng Yên, người dân cần chú ý điều gì?

dự báo thời tiết Hưng Yên

Các tháng 3 và tháng 4 t có thể đặc biệt rất lạnh, đến nỗi thỉnh thoảng còn có mưa đá vào ban đêm. Tháng lạnh với những trận mưa xối xả vào buổi chiều tối. Nhiệt độ thay đổi từ 20 đến 30°C.

Thời tiết Hưng Yên được dự báo sẽ rét đậm và kèm theo mưa trong những ngày sắp tới, do có một đợt gió mùa Đông Bắc tràn về. Vậy các gia đình có trẻ em và người già thì cần làm gì để giúp họ giữ ấm cũng như đảm bảo về sức khỏe trong lúc thời tiết thay đổi đột ngột như thế này?

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia mọi người hãy cập nhật thêm thông tin thời tiết liên tục để có nhiều biện pháp phòng tránh kịp thời nhé!

Thời tiết lạnh về, nhà nhà cần chăm chút cho sức khoẻ nhiều cho bản thân và gia đình hơn, đặc biệt là những cá nhân có sức đề kháng rẩt yếu như người già và trẻ em. Việc cảm nhận từ làn da của trẻ cũng là một cách để các bậc phụ huynh biết con có đủ ấm hay không. Nếu da bé mát thì cha mẹ có thể tiếp tục ngủ ngon. Trong khi đó, nếu bàn tay bé lạnh giá thì hãy nhanh chóng ủ ấm.

Dự báo thời tiết Hưng Yên 10 ngày tới tại các khu vực

dự báo thời tiết Hưng Yên

Một tuần nữa đợt không khí lạnh khá mạnh, tiếp tục diễn ra các đợt rét buốt, vào buổi đêm cường độ càng mạnh.
Nhiệt độ cao nhất hôm nay là giữa 25 đến 29 độ C. Đêm nhiệt độ giảm xuống còn trên 19 độ C. Những ngày tới mưa giông rải rác, xuất hiện mưa đá, các bạn chú ý thơi điểm sinh hoạt cho thích hợp. Chắc hẳn các bạn đã cảm nhận được thêm cái rét kèm theo mưa rồi. Từ giờ tới 10 ngày sau không khí lạnh sẽ liên tục dồn xuống. Dự báo là nhiệt độ toàn miền Bắc sẽ giảm liên tục từ giờ cho đến những ngày sau- Dự báo thời tiết Hưng Yên cập nhật.

Dự báo thời tiết Văn Giang Hưng Yên

Ngày hôm nay chúng ta đã cảm nhận được nhiều đợt không khí ấm áp hơn những ngày trước đó.
Đêm nay, càng muộn tức là về rạng sáng ma càng có khả năng mưa nhỏ, diện mưa không rộng.

Nhiều mây, âm u và  đôi lúc có mưa nhỏ, nếu mưa thì buổi sáng và đêm là khoảng thời gian dễ có mưa hơn cả. Đêm không khí lạnh xuống và trời chuyển rét. Mưa nhỏ có khả năng xuất hiện vào buổi sáng sớm và đêm.

Dự báo thời tiết Khoái Châu Hưng Yên

Lúc này ngoài trời nhiệt độ phổ biến đang là 20 đến 22 độ. Trời vẫn còn rét. Chúng ta sẽ thấyrất khó chịu vì hanh khô.

Đêm nay nhiệt độ thấp nhất là 20 độ, vẫn khá là rét. Không khí lạnh thì vẫn tiếp tục đang về. Đêm  Hưng Yên có thể sẽ xuất hiện những cơn mưa dông.

Dự báo thời tiết Hưng Yên hôm nay đã cập nhật xong tình hình thời tiết tại các khu vực. Các bạn nhớ đón xem bảng tin về thời tiết vào hôm sau.