Dự báo giá lợn hơi hôm nay tại Trung Quốc

Thị trường giá lợn hơi hôm nay tại Trung Quốc không có quá nhiều biến động, tuy nhiên, một số diễn biến tích cực khiến người chăn nuôi tại nước này vui mừng.

Xem nhanh giá heo hơi hôm nay tại Trung Quốc

Giá heo hơi hôm nay tại Trung Quốc ở mức khoản 15,97 nhân dân tệ/kg tương ứng với 53.900 đồng/kg. Mức giá này đã giảm 0,18 nhân dân tệ/kg so với ngày hôm qua, giảm 0,05 nhân dân tệ/kg với cùng kì tuần trước.

Một số địa phương có giá heo hơi giảm so với ngày hôm qua là: Giang Tây, Giang Tô, Hồ Bắc, Bắc Kinh, Quảng Tây, Quảng Đông, Tứ Xuyên, Trùng Khánh,…

Mức độ tăng giảm của giá heo hơi hiện nay tăng từ 0,03-0,62 nhân dân tệ cho mỗi kí heo hơi và giảm từ 0,04- 0,44 nhân dân tệ cho mỗi kí heo hơi.

Dự báo giá lợn hơi hôm nay tại Trung Quốc

Dự báo giá lợn hơi hôm nay tại Trung Quốc sẽ có sự tăng nhẹ ở nhiều địa phương và nâng mức giá heo hơi bình quân của Trung Quốc tăng lên.

Thị trường Trung Quốc cũng giảm số lượng đàn lợn do ảnh hưởng từ dịch tả heo Châu Phi. Điều đó đã dẫn đến việc giảm nguồn cung cũng như tâm lí e ngại của người tiêu dùng và dẫn đến việc rớt giá.

Các chuyên gia nhận định rằng trong thời gian sắp tới, nguồn cung thịt heo của Trung Quốc sẽ bị thắt chặt trong một thời gian dài, vì vậy giá heo hơi sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Để lấy lại tâm lí người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm thịt lợn, những người chăn nuôi hiện đang phải đối mặt không chỉ là phòng ngừa và kiểm soát dịch mà còn phải đối phó với tình hình thời tiết của mùa hè nhiệt độ cao và lượng mưa lớn.