Cập nhật giá vàng thế giới ảnh hưởng đến trong nước thế nào?

Trên sàn giao dịch Kitco trong luc 9h00 snags nay hiện đang giao dịch trong mức giá 1.456 USD/ounce, hiện mức giá đang cao hơn 15,8 (khoảng 200 USD/ounce), vàng thế giới đang có chiều hướng đi xuống 40,32 triệu đồng/đồng, chưa tính mức thuế và phí.

Giá vàng thế giới ảnh hưởng rất lớn đến giá vàng trong nước mức giá ở trong ngưỡng mức ngưỡng 1.523 USD/ounce trong phiên giao dịch cuối ngày đạt ở mức giá 1.453 USD/ounce Sáng nay, giá vàng thế giới tiếp tục giảm nhẹ. Giá vàng kỳ hạn tháng 12 cuối phiên đêm qua cũng giảm 4,9 USD/ounce xuống mức 1.351,2 USD/ounce.
Giá vàng giảm trong bối cảnh bị gây sức ép từ thị trường chứng khoán Mỹ khi các chỉ số chứng khoán chủ chốt của Mỹ đều tăng điểm cùng với thị trường chứng khoán toàn cầu; trong đó, các chỉ số chứng khoán của Mỹ đã tăng mạnh lên mức gần cao nhất năm.

Giới đầu tư trở nên lạc quan hơn sau nhiều thông tin cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung dường như đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp khi đã đạt được thỏa thuận giai đoạn 1. Tuy nhiên, tình hình Brexit lại không được như kỳ vọng khi Quốc hội Anh tiếp tục trì hoãn một lần nữa. Tuần này, giới đầu tư sẽ chú ý tới báo cáo thu nhập các doanh nghiệp của Mỹ, đây cũng là trọng tâm của thị trường chứng khoán Mỹ tuần này.

Biểu đồ giá vàng thế giới Kitco hôm nay

Cập nhật giá vàng thế giới ảnh hưởng đến trong nước thế nào?

Giá vàng thế giới 30 ngày

Lịch sử giá vàng thế giới 30 ngày

Giá vàng thế giới 60 ngày

Lịch sử giá vàng thế giới 60 ngày

Giá vàng thế giới 6 tháng

Lịch sử giá vàng thế giới 6 tháng

Giá vàng thế giới 1 năm

Lịch sử giá vàng thế giới 1 năm

Giá vàng thế giới 5 năm

Lịch sử giá vàng thế giới 5 năm

Giá vàng thế giới 10 năm

Lịch sử giá vàng thế giới 10 năm