Camera an ninh gia đình và những thước phim rùng rợn

Không quá khó để có thể tìm ra một bài báo về những thước phim bất đắc dĩ được camera an ninh gia đình ghi lại. Theo đó, rất nhiều người đã cho rằng những thước phim đó được dàn dựng và cắt ghép hay chỉ là những hiệu ứng ánh sáng cộng hưởng với trí tưởng tượng phong phú của con người. Cùng điểm qua những thước phim được coi là rùng rợn nhất nhé.

Đứa trẻ chơi đùa giữa đêm trong sân cỏ

Vào đầu năm 2019, trên internet rộ lên tin tức một người phụ nữ ở Anh đã phát hiện một bóng mờ trông như hồn ma trẻ con đang chơi đùa trong sân nhà mình.  Bà Amanda sau khi trích xuất hình ảnh camera an ninh gia đình bà lắp trong sân vườn đã vô cùng hoảng hốt. Hình ảnh tuy không rõ nét lắm nhưng có một bóng mờ dáng hình trẻ con đang chạy vui đùa trong sân, đoạn video sau khi được nhà sản xuất chiếc camera Nest xem xét thì cũng cho ra một phản hồi tương tự. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng đó chỉ là một chiếc màng nhện trên ống kính camera và do ánh sáng đèn pha của các phương tiện giao thông mới xảy ra hiệu ứng như vậy.

Tuy nhiên, chỉ cần để ý một chút là sẽ thấy ngay cả khi không có phương tiện nào đi qua và vật thể đó vẫn chuyển động. Đến hiện tại thì người ta vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào, tuy nhiên chủ nhân căn nhà cho biết căn nhà của họ trước đây là một ngôi trường và họ đã tu sửa nó. Liệu có một bí mật kinh hoàng về ngôi trường này chăng ?

Mộng du và những pha suýt chết

Liên quan đến một căn bệnh về não bộ con người, MỘNG DU. Các video về những người bị mộng du vào giữa đem nhan nhản trên các phương tiện truyền thông, và những thước phim này gây cho người xem những nối hãi hùng ám ảnh. Nguồn chính của những video này là từ camera an ninh gia đình, sau khi người thân của những người bị mộng du xem lại camera khi thấy họ có những biểu hiện bất thường vào giữa đêm và vô cùng hốt hoảng. Có những người tỉnh dậy tự nói chuyện và đi lanh quanh trong phòng, thậm chí làm những hành động tổn thương bản thân trong vô thức.

Bí ẩn chiếc tủ lạnh thường xuyên mất thức ăn

Sau khi xem lại hình ảnh của camera trong nhà một người thanh niên ở Áo phát hiện ra rằng mình không hoàn toàn ở một mình. Anh ta bàng hoàng trước những hình ảnh trắng đen mà camera ghi lại, trong đó một người phụ nữ vô gia cư bằng một cách nào đó đã đột nhập vào nhà và lấy trộm thức ăn trong tủ lạnh của anh ta. Điểm hài hước ở đây chính là thước phim mà anh ta xem được không khác gì một bộ phim kinh dị, một người phụ nữ nhếch nhác di chuyển chậm với đôi mắt sáng không thể không khiến người xem sợ hãi.

Và còn rất nhiều câu chuyện bi hài kịch nữa mà chiếc camera an ninh gia đình ghi được, vậy tại sao không lắp đặt camera trong nhà biết đâu bạn sẽ có thật nhiều bất ngờ ?

Tin thêm: Giải pháp camera an ninh và hệ thống lưu trữ