Cách giao dịch bitcoin trên điện thoại, bạn đã biết?

Hiện nay, rất nhiều người đầu tư vào bitcoin vì nhận thấy khả năng sinh lời từ nó. Tuy nhiên, để có thể đầu tư bạn cần phải biết cách giao dịch bitcoin. Và hiện nay, có hình thức giao dịch bitcoin ở trên máy điện thoại, liệu bạn đã biết hình thức giao dịch này chưa?

Cách giao dịch bitcoin trên điện thoại, bạn đã biết?

Cách giao dịch bitcoin trên điện thoại, những lợi ích không nên bỏ qua

Hiện nay, số lượng người đầu tư bitcoin đang có dấu hiệu tăng lên, bởi nhận thấy tiềm năng từ hoạt động đầu tư này. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì cần phải biết cách giao dịch nhanh chóng và hiệu quả đó chính là giao dịch qua điện thoại.

Vì sao cách giao dịch bitcoin qua điện thoại lại được ưa chuộng đến vậy? Có lẽ là nhờ vào những lợi ích mà nó mang lại. Hiện nay, điện thoại là thiết bị không thể thiếu của con người. Bên cạnh đó, với sự phát triển của mạng internet wifi, 3G,4G chúng ta có thể dễ dàng sử dụng điện thoại để truy cập mọi lúc mọi nơi. Và với hoạt động mua bán bitcoin cũng vậy. Khi giao dịch bằng điện thoại bạn có thể thực hiện nó vào bất kì thời điểm nào chỉ với một cái chạm nhẹ. Vừa nhanh chóng lại vô cùng tiện lợi phải không?

Hướng dẫn cách giao dịch bitcoin trên điện thoại cho người mới

Để có thể thực hiện cách giao dịch bitcoin ở trên điện thoại, bạn cần phải cài ứng dụng Coinbase về điện thoại của mình. Đặc biệt dù điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành IOS hay Android, đều dễ dàng tải và cài đặt.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng Coinbase lên điện thoại, bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản. Việc tạo tài khoản tương đối dễ dàng để thực hiện. Bạn chỉ cần làm theo các thao tác hướng dẫn ở trên màn hình là ổn.

Khi đã có tài khoản rồi, bất cứ lúc nào bạn muốn thực hiện giao dịch mua, bán hay tìm hiểu về biến động hàng ngày chỉ cần đăng nhập vào Coinbase, bằng cách nhập tài khoản và mật khẩu. Bạn cũng cần phải thêm tài khoản thanh toán cho mình, rất đơn giản bạn chỉ cần tìm chữ “Mua” thường là ở phía dưới của màn hình, lúc này tài khoản thanh toán mà bạn sử dụng để giao dịch bitcoin sẽ nhanh chóng được thêm vào. Tuy nhiên, có một điều nên lưu ý đó là khi thực hiện thao tác mua, thì thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ sẽ ngay lập tức thực hiện lệnh mua nhưng có giới hạn. Đó là chỉ mua khoảng 150 USD cho bitcoin vào thời điểm mỗi tuần. Ngoài ra, để hoàn tất giao dịch thanh toán có khi phải mất đến từ 4 hay 5 ngày do việc liên kết tài khoản ngân hàng gây nên.