Các truyện đam mỹ xuất bản 2019 mới nhất

Cùng với sự xuất hiện và bùng nổ của văn học mạng, những cuốn tiểu thuyết đam mĩ đã nhanh chóng trở thành cơn sốt được giới trẻ yêu thích trong nền văn học Trung Quốc lẫn văn học nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Đam mĩ là một thể loại Yaoi Trung Quốc, là tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, lấy bối cảnh Trung Quốc và có nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc. Dịch nghĩa ra, “đam” có nghĩa là đam mê, say mê “mĩ” có nghĩa là cái đẹp. Từ này bắt nguồn từ tiếng Nhật, gọi là Tanbi với ý nghĩa duy mĩ, lãng mạn. Tóm lại, “đam mĩ” chính là đam mê cái đẹp.

Truyện đam mỹ xuất bản 2019 ngày càng được nhiều độc giả tìm đọc.

Truyên đam mỹ xuất bản 2019, món ăn tinh thần của các hủ nữ

Tiểu thuyết Đam mĩ được các nhà nghiên cứu Trung Quốc đánh giá là một trong những hiện tượng “á văn hóa” lớn nhất trong mười năm đầu thế kỷ XXI ở nước này , nhận được rất nhiều sự quan tâm nghiên cứu của của nhiều ngành khoa học xã hội khác nhau như văn học, tâm lí học, xã hội học…

Với cốt truyện xoay quanh tình yêu giữa hai người đàn ông, đam mĩ mang đến cho giới bạn đọc một “món ăn” mới lạ, khác biệt, và nó nhanh chóng trở thành một hiện tượng văn học mạng nổi trội với một lực lượng độc giả vô cùng hùng hậu. Các truyện đam mỹ xuất bản 2019 ngày càng được yêu thích và có một chỗ đứng vững chắc trên cộng đồng văn học mạng

Phần lớn độc giả của những cuốn truyện tiểu thuyết đam mỹ này là những cô gái trẻ. Các cô gái này được gọi là hủ nữ. Thế giới trong các cuốn tiểu thuyết đam mỹ là nỗi lòng, là ước mơ của họ. Đây là nơi để các hủ nữ thỏa mãn trí tưởng tượng về tình yêu của mình. Chính vì vậy, tiểu thuyết đam mỹ là món ăn tinh thần không thể thiếu của các hủ nữ.

Cùng với sự xuất hiện và bùng nổ của văn học mạng, những cuốn tiểu thuyết đam mĩ đã nhanh chóng trở thành cơn sốt được giới trẻ yêu thích trong nền văn học Trung Quốc lẫn văn học nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Một số truyện đam mỹ xuất bản 2019 mới nhất

Một số truyện đam mỹ xuất bản 2019 mới nhất hiện đang được các bạn đọc yêu thích mới nhất có thể kể đến một số truyện như:

– Truyện Nghiệt tử của tác giả Bạch Tiên Dũng với “Mỗi một tình tiết… đều hoàn mỹ đến mức như thể đã đem vô số đau thương nghiền vỡ thành những vụn vàng. Nghiệt tử giống như một vở ca kịch Baroque, mỹ hoá bóng đêm, treo một vầng trăng đỏ bầm lơ lửng trên bầu không đen kịt như than ướt.

Bộ mặt bị che giấu của màn đêm thành phố, dưới ngòi bút của Bạch Tiên Dũng, đã được tái hiện một cách hoàn mỹ lạ lùng, khiến người ta như quên bẵng mất trên thế gian này vẫn còn có bình minh.” (theo Hugo Marsan  – nhà phê bình văn học Phápnhận xét)

– Thời thượng tiên sinh của tác giả Ngữ Tiểu Lan Lan với văn phong hài hước đặc trưng;

– Truyện mỹ nhân của tác giả Konohara Narise với câu chuyện tình yêu đầy những xô đẩy giữa hai con người khác nhau từ đầu đến chân;

– Truyện loạn thế vi vương của tác giả Cố Tuyết Nhu – một cuốn sách rung động tận tâm can về giai đoạn lịch sử hưng vong của Trung Nguyên, một khúc chiến ca thời loạn trải quả mười năm dài đằng đẵng.