3 website cung cấp thông tin chứng khoán thế giới uy tín

Các website báo điện tử về thông tin chứng chứng khoán thế giới đáng tin cậy cho nhà đầu tư tại Việt Nam. Hãy tham khảo để liên tục cập nhật những thông tin chứng khoán Việt Nam và trên thế giới nhé.

3 website cung cấp thông tin chứng khoán thế giới uy tín (unique 100%)

1.Cafef – trang thông tin chứng khoán thế giới đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam

Theo đánh giá của nhé Alexa năm 2012, CafeF đã lọt vào danh sách 20 websites lớn nhất tại Việt Nam liên tục cập nhật những thông tin chứng khoán thế giới và trong nước mới nhất. Hơn một nửa trong số 25 website lớn nhất tại Việt Nam là các website về tin tức, gồm các báo điện tử, trang tin điện tử. Tuy nhiên, những năm gần đây với sự phổ biến về internet cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các báo điện tử khác đã khiến cho cafef không xuất hiện thường xuyên trong Top đánh giá của alexa nữa.

Nhưng nếu xét trong lĩnh vực thông tin tài chính, kinh doanh, thì CafeF là vẫn là một trong các website số 1 tại Việt Nam.

  1. Trang thông tin chứng khoán thế giới uy tín: Vietstock

Được ra đời vào năm 2002, Vietstock  là Cổng thông tin trực tuyến đầu ngành về tài chính và thông tin chứng khoán thế giới.

Tất cả các tin tức và sự kiện về kinh tế, tài chính, đặc biệt là về thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư được cập nhật liên tục 24/7 với độ chính xác và tính chọn lọc cao.

Nhận định thị trường và báo cáo phân tích được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia và chuyên viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với kinh nghiệm làm việc trong các công ty kiểm toán, chứng khoán, ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác được xây dựng từ những ngày đầu thành lập thị trường chứng khoán Việt Nam. Dữ liệu giao dịch chứng khoán real-time; thông tin doanh nghiệp từ A đến Z được chuẩn hóa, cập nhật nhanh và chính xác; báo cáo tài chính và số liệu vĩ mô được số hoá và có thể truy xuất qua excel và nền web.

  1. VnEconomy

VnEconomy là tờ báo điện tử của thời báo kinh tế Việt Nam. Đây là website luôn luôn cập nhật những tin tức nóng hổi về biến động thị trường, tài chính, doanh nghiệp, các chính sách vĩ mô và những tin tức nóng hổi nhất về thông tin chứng khoán thế giới, tài chính, kinh doanh.

Đây là một trang web kinh tế của Việt Nam nên các tin của VnEconomy sẽ có tác động trực tiếp hơn đối với dân kinh tế trong nước.

Trên đây là một số website cung cấp thông tin chứng khoán thế giới nổi tiếng Việt Nam hiện nay. Bạn đã sẵn sàng tham gia đầu tư chưa? Hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ cùng chúng tôi nhé.